ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆในจังหวัดอุดรธานี

ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆในจังหวัดอุดร อาหารที่รับประทานง่ายและสะดวกที่สุดก็เห็นจะเป็นก๋วยเตี๋ยว สำหรับคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู ไก่ เป็ด ปลา ที่อุดรก็มีให้คุณได้ลิ้มลอง
 
1. ก๋วยเตี๋ยวแม่สด
 
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีทั้งเนื้อ และหมูมีน้ำซุปให้เลือกสองแบบคือน้ำตกสำหรับคนที่ชอบน้ำซุปข้นๆ และน้ำใส แต่ถ้าให้แนะนำควรเลือกเป็นน้ำตก ร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบรับประทานผักเพราะจะมีผักมาให้เป็นตระกร้า ราคา 35 - 45 บาท ร้านตั้งอยู่ในซอยมหามิตรลิซซิ่ง ถ.ทหาร อร่อยราคาไม่แพง เปิดบริการทุกวัน หยุดทุกวันเสาร์
 
2. ก๋วยเตี๋ยวโกยุด ร้านนี้มีทั้งเนื้อวัวและเนี้อหมูให้เลือก น้ำซุปมีให้เลือกทั้งน้ำตกและน้ำใส รสชาตกลมกล่อม และมีผักให้เป็นตระกร้าร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยโนนพิบูลย์ ติดหนองประจักษ์
 
3. ก๋วยเตี๋ยวป้าน้อย เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่รสชาตเข้มข้น ตั้งอยู่ถนนสี่ศรัทธา ข้างร้านสุกี้อุ่นจิต ใกล้เมธาธรรมอุดรธานี ราคา 30 - 35 บาท เปิดบริการสองรอบ รอบแรก 7.30 - 16.30 น. และ รอบสอง เวลา 17.30 - 3.30 น.
 
4. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำบ้านจิก ร้านนี้มีให้เลือกทั้งแบบต้มยำและน้ำใส รสชาตเข้มข้นจัดจ้าน เส้นก็มีเล้นเล็ก บะหมี่ และเส้นปลา ราคา 30 - 40 บาท ตั้งอยู่ที่ ถนนนเรศวร ใกล้วัดป่าบ้านจิก โทร. 042-245298 
 
5. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทองดี มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสแซบและน้ำใสให้เลือก รสชาตจัดจ้าน ร้านตั้งอยู่ที่ถนนนเรศวรใกล้วัดป่าบ้านจิก แถวๆร้านก๋วยเตี่ยวต้มยำบ้านจิก ตรงข้าม BBB internet โทร. 042-245276
 
6.ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเป้ง  ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ข้าวหน้าเป็ด ให้เลือกตามชอบใจ รสชาตน้ำซุปหวานกลมกล่อม ที่นั่งกว้างขวาง ราคา 50 - 60 บาท ตั้งอยู่ทางไปสนามบินอุดรธานี
 
7.ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรุ่งโรจน์ มีทั้งก๋วยเตี่ยวเป็ดลอกและเป็ดตุ๋นให้เลือก น้ำซุปที่นี่เป็นลักษณะตุ๋นเครื่องยาจีนจะออกรสเข้มข้นสไตล์คนจีนดั้งเดิม ราคา 35 - 50 บาท อยู่ถนนอดุยเดชติดกับร้านรุ่งโรจน์เบเกอรี่ ทางไปโรงเรียนดอบบอสโกวิทยา
 
8. ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำ อยู่ทางไปสนามบิน ซอยโรงเรียนอนุบาลอาภาพัชร ถใศรีชมชื่น ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำและน้ำใส และนอกจากนี้ยังมีปลาสดลวกจิ้ม และลูกชิ้นปลาลวกจิ้มให้สั่งรับประทานกันอีกด้วย
 
9. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นปลาตี๋ไฮ้ มีทั้งก๋วยเตี่ยวต้มยำเนื้อปลาและก๋วยเตี๋ยวเส้นปลารสชาตเข้มข้นของสมุนไพรทั้งข่า ตระไคร้ ใบมะกรูด และทางร้านยังมีหมูสะเตะรสชาตอร่อยไว้คอยบริการอีกด้วย ตั้งอยู่ซอยวัดป่าบ้านจิก ติดร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำบ้านจิก
 
10. ก๋วยเตี๋ยวฮองเฮา เป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปใส มีปู และกุ้ง มีทั้งเส้นบะหมี่และเกี๊ยว หากใครชอบกินข้าวก็มีเกาเหลาเซี่ยงจี้ไว้บริการด้วย ตั้งอยู่ถนนศรีสุข ซอยข้างเรือนจำ เปิดบริการตั้งแต่ 6.00 - 16.00 น.
 
11. ก๋วยเตี๋ยวลากล้อ ใกล้สี่แยกบ้านเลื่อม ร้านนี้ตกแต่งไว้ร่มรื่นมีต้นไม้ และน้ำตกเล็กๆ บรรยากาศดีมากๆ เหมาะสำหรับคนชอบก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสแซ่บเผ็ดสุดๆ แต่ถ้าใครกินเผ็ดไม่เก่งเค้าก็มีก๋วยเตี๋ยวใจเสาะไว้ให้บริการด้วยเช่นกัน ราคา35 - 40บาท 
 
12. รุ่งโรจน์เย็นตาโฟ  ร้านนี้เย็นตาโฟเค้าอร่่อยเพราะผักบุ้งจะลวกทั้งต้นแล้วค่อยหั่นใส่ถ้วย เกี๊ยวกรอบใหม่ น้ำซุปหวาน และถ้าใครที่ไม่กินเย็นตาโฟเค้าก็มีก๋วยเตี๋ยวหมูไว้บริการนอกจากนี้ยังมีหมูสะเต๊ะไม้โตไว้บริการอีกด้วย ตั้งอยู่ถนนโพนพิสัย ถ้ามาจากสวนสาธารณะหนองสิมตรงไปสี่แยกสามพร้าว อยู่ทางขวามือ
 
13. ก๋วยเตี๋ยวหนองวัวซอ ร้านนี้เน้นหนักไปที่ปริมาณ ด้วยก๋วยเตี๋ยวหมูชามใหญ่อิ่มท้องในราคาสบายกระเป๋า เครื่องเยอะมีทั้งหมูชิ้น หมูสับ เครื่องใน เส้นเต็มชาม ร้านนี้มีสามสาขา สาขา1 อยู่ถนนโพศรี ใกล้ธนาคารไทยพาณิช สาขา 2 อยู่ถนนหมากแข้งใกล้ห้างงี่สุ่นตรงข้ามธนาคารกรุงไทยสาขาหมากแข้ง สาขา 3 อยู่ถนนหมากแข้งติดร้านนิมิตสุกี้ใกล้สำนักงานสาธารณสุข ราคาถ้วยละ 30-40 บาท
 
14.ก๋วยเตี๋ยวฮ่องเต้ ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมู เมนูแนะนำคือก๋วยเตี่ยวหมูต้มยำ รสชาตหวานนำให้เครื่องหนัก และชามใหญ่ มีเส้นให้เลือกตามใจ และมีน้ำใสสำหรับคนที่ไม่ทานต้มยำ ราคาถ้วยละ 35 -45 บาท ร้านอยู่ใกล้ระหว่างบิ๊กซีและแม็คโคร ติดถนนนิตโย
 
15. ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ ร้านนี้เป็นร้านร้านก๋วยเตี๋ยวหมู มีเส้นให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ เส้นเล็ก บะหมี่ เส้นหมี่ เกี๊ยมอี๋ รสชาตน้ำซุปกลมกล่อมมีหมูสับและเครื่องในโรยหน้า ราคาไม่แพง ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนโพศรี ตรงข้ามร้านขายเสื้อมุยอา เปิดบริการตั้งแต่เช้า 
 
16. ก๋วยเตี๋๋ยวหมูห้าแยกน้ำพุ ร้านนี้ไม่มีชื่อแต่เรียกตามสถานที่ตั้ง ใกล้ร้านตังปักและร้านขายยาพีระพงษ์เภสัช แต่ด้วยรสชาตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยน้ำซุปหวานหอม หมูสับชิ้นใหญ่ พร้อมทั้งหมูแดง ลูกชิ้นปลา เสริฟพร้อมน้ำชาเย็นๆหอมชื่นใจ ร้านนี้ขายราคาไม่แพงแต่ได้ก๋วยเตี๋ยวชามโต ราคา 30 - 40 บาท และยังมีโจ๊กอร่อยๆ สำหรับผู้ที่ไม่บริโภคก๋วยเตี๋ยวอีกด้วย เปิดบริการตั้งแต่เวลา 17.00 น. - 2.00 น. 
 
17. ก๋วยเตี๋ยวสีโขะ  ร้านนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูสูตรเมืองเลยเน้นมะนาวสด รสชาตมีให้เลือกทั้งแบบจัดจ้านและแบบเบาๆ เจ้าของร้านและราคาเป็นกันเอง 30-35 บาท  ทางร้านยังมีกาแฟสดไว้บริการอีกด้วย ตั้งอยู่ติดถนนทหารตรงข้ามโรงพยาบาลค่ายประจักษ์ทางออกไปจังหวัดขอนแก่น
 
จำนวนผู้เข้าชม: 26,214